Việc đầu tư bất động sản vùng ven đang trở thành hướng đi được nhiều doanh nghiệp cùng chủ đầu tư hướng tới, trong khi tình trạng quỹ đất tại HCM đang ngày càng khan hiếm. Các chuyên gia nghiên cứu thị trường cũng cho biết việc doanh nghiệp đổ bộ đầu tư bất động sản vào vùng ven được xem là hướng đi đúng đắn, an toàn và không có rủi ro, giúp doanh nghiệp cùng chủ đầu tư bất động sản có được nguồn thu ổn định, đầu ra an toàn cho kinh doanh và nuôi bộ máy nhân sự của mình.

quy nhon diem den thu hut cac nha dau tu dia oc tai viet nam 1 - Quy Nhơn điểm đến thu hút các nhà đầu tư địa ốc tại Việt Nam

Theo như đánh giá của hiệp hội bất động sản Tp HCM cũng cho thấy thách thức lớn với thị trường bất động sản trong năm nay chính là thiếu hụt nguồn cung, khiến các doanh nghiệp cùng chủ đầu tư lớn buộc phải đổ bộ sang các khu vực  vùng ven cùng những tỉnh thành lân cận để tìm kiếm quỹ đất mới. Các doanh nghiệp địa ốc lớn cũng chứng tỏ sự chủ động trong việc mở rộng phạm vi hoạt động trong thị trường bất động sản của mình để săn tìm quỹ đất hợp lý đầu tư dự án, những ông lớn trong ngành địa ốc kể tới như Novaland, Hưng Thịnh cũng nhắm đến thị trường ở các tỉnh “vệ tinh” như Cần Thơ, Phan Thiết, Vũng Tàu, Khánh Hòa, Bình Định, Phú Quốc…

Quy Nhơn là một thành phố trẻ năng động được quy hoạch phát triển trở thành trung tâm kinh tế biển quốc gia, điểm đến hấp dẫn du lịch tại Việt Nam. Là vùng đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng những bãi biển dài, nắng ấm quanh năm, cùng nhiều thắng cảnh, di tích như Eo Gió, Gềnh Ráng Tiên Sa, tháp đôi Champa, cầu Thị Nải, cù lao Xanh, chùa Long Khánh…

Theo số liệu thống kê những năm gần đây, lượng khách tới Bình Định, đặc biệt là Quy Nhơn tăng trưởng mạnh. Chỉ tính riêng năm 2017, tỉnh đã đón khoảng 3,7 triệu lượt khách, tăng 15,6% so với năm 2016. Định hướng đến năm 2020, Bình Định sẽ thu hút khoảng 5,5 triệu lượt khách, tương đương với lượng khách của Đà Nẵng hiện nay. Chính quyền tại Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung đã thể hiện quyết tâm đưa du lịch địa phương thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa là ba yếu tố giúp miền “trời văn và đất võ”này trở thành điểm đến tiềm năng, trong bối cảnh những điểm nóng du lịch bùng nổ nhiều năm qua như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… đang tiến đến ngưỡng bão hòa.

Nhiều nhà đầu tư chia sẻ rằng:  Khi đặt chân đến bờ biển, họ đã vô cùng thích thú và hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp hiếm có của cảnh vật, thiên nhiên nơi đây. Quy Nhơn thực sự là thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời, đây chính là nơi đầu tư hoàn hảo nhất. Những dự án bất động sản du lịch, khách sạn hạng sang mọc lên, khiến nơi đây càng trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư lớn.

Đặc biệt, theo chiến lược phát triển của tỉnh, trong tương lai, khu vực trung tâm hiện hữu Quy Nhơn sẽ được hiện đại hóa theo hướng tập trung, cao tầng, chuyển đổi các khu đất giáo dục, y tế, quốc phòng, cơ quan dọc bãi biển trên đường Nguyễn Huệ, Xuân Diệu, đường An Dương Vương sang đất thương mại và dịch vụ du lịch chất lượng cao. Cùng với đó, khu ven biển xây dựng các công trình hỗn hợp có chức năng chủ yếu là dịch vụ du lịch, xây dựng trung tâm thương mại – dịch vụ – du lịch cao cấp dọc đường Nguyễn Tất Thành.

Với tiềm năng du lịch sẵn có, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, những chính sách cởi mở, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước,  Quy Nhơn là điểm đến thu hút các nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.Bất Động Sản TP Quy Nhơn Bình Định

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển – đầu tư bền vững, Bất Động Sản TP Quy Nhơn Bình Định luôn phấn đầu trở thành công ty chuyên về lĩnh vực Bất động sản, có vị thế cao, phát triển vững mạnh toàn diện, xứng tầm tại thị trường Việt Nam và từng bước mở rộng sang thị trường Quốc tế nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt và khẳng định vị thế của người Việt trên đấu trường quốc tế.

Hotline tư vấn 24/7: 0938 823 828

Website : www.batdongsan-quynhon.com

0938 823 828