Trên thị trường dịch vụ lưu trú, các dự án nghỉ dưỡng có vị trí, tầm nhìn đẹp, kết nối giao thông thuận tiện luôn ghi nhận công suất khai thác và hiệu quả sinh lời tốt. Liberty Central Quy Nhơn-Beach không chỉ hội tụ đầy đủ những lợi thế trên mà còn sở hữu nhiều ưu thế nổi bật.

ly do nen dau tu vao du an liberty central quy nhon beach 1 - Liberty Central Quy Nhơn-Beach viên ngọc quý của Quy Nhơn

Thứ nhất, so với các dự án nghỉ dưỡng thông thường, Liberty Central Quy Nhơn-Beach có tầm nhìn và vị trí đẹp hiếm có. Điểm danh các dự án mới ra mắt, hiếm có dự án nào hội tụ đầy đủ các tiêu chí: nằm ở trung tâm của thành phố Quy Nhơn, nơi có mật độ dân cư đông đúc, tập trung đa dạng các loại hình dịch vụ – giải trí, kề bên bờ biển, ôm trọn vẻ đẹp hoang sơ, bầu không khí trong lành của miền biển. Hơn nữa, từ vị trí của dự án bạn có thể di chuyển dễ dàng đến các địa danh nổi tiếng của Bình Định.

Thứ hai, Bình Định đang trên đà vươn mình trỗi dậy. lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến với Bình Định ngày một ra tăng. Với mục tiêu đề ra đến năm 2020 du lịch Bình Định sẽ đón 5,5 triệu lượt khách, trong đó có 800 nghìn lượt khách quốc tế; tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 14,5%/năm; doanh thu 10 nghìn tỷ đồng, đến nay gần như hoàn thành.

Để tạo động lực, thúc đẩy ngành du lịch của tỉnh phát triển mạnh mẽ, hệ thống hạ tầng giao thông Bình Định được đầu tư ngày càng hoàn thiện, đồng bộ. Trên thực tế, thời gian qua, bằng nhiều nguồn vốn, Bình Định đã đầu tư hàng nghìn tỷ đồng nâng cấp các tuyến đường liên tỉnh, liên huyện kết nối từ sân bay, nhà ga đến các danh thắng, di tích, các điểm du lịch. Các dự án lớn như xây dựng nhà ga T1 diện tích lớn gần gấp ba lần nhà ga cũ đi vào hoạt động từ tháng 5-2018. Tất cả đang góp phần gia tăng những lợi thế để Bình Định hiện thực hóa việc xây dựng các sản phẩm du lịch đặc trưng thu hút du khách, tạo nên sự khác biệt trong chuỗi liên kết với các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Cùng với sự phát triển của du lịch, lượng khách ngày một tăng nhưng số lượng khách sạn, những nơi lưu trú chất lượng 5 sao trên địa bàn tỉnh lại khá khan hiếm. Với vị trí đắc địa nằm ngay phía Tây cung đường An Dương Vương Liberty Central Quy Nhơn-Beach được dự báo sẽ là tâm điểm đón sóng du lịch, đem đến cho nhà đầu tư lượng khách thuê dồi dào cùng nhiều cơ hội tăng giá tài sản theo làn sóng phát triển chung của thành phố biển.

Thứ ba, giá trị hấp dẫn của dự án còn nằm ở việc các nhà đầu tư được làm chủ và an tâm về đồng vốn của mình nhờ hành lang pháp lý minh bạch, cam kết lợi nhuận từ đơn vị quản lý uy tín hàng đầu. Cơ hội sinh lời với nhiều ưu điểm, Liberty Central Quy Nhơn đang khẳng định vị thế trên thị trường rằng dự án không chỉ là một căn hộ tầm nhìn biển sinh lời mà còn là tài sản kế thừa đa thế hệ, tiềm năng sang nhượng dễ dàng trong tương lai.

Thứ tư, công ty Odysseacam – Đơn vị vận hành và quản lý dự án Liberty Central Quy Nhơn đã  ký kết bảo hộ độc quyền thương hiệu trong toàn thành phố Quy Nhơn. Có nghĩa là ở thành phố Quy Nhơn không có khách sạn mang thương hiệu Liberty Central thứ 2 vì đó là thương hiệu độc quyền của chủ đầu tư dự án Liberty Central Bình Định.

Thứ năm, kiến trúc của dự án mang phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng, sở hữu các sản phẩm của Liberty Central Quy Nhơn-Beach nâng tầm vị thế của chủ nhân, các nhà đầu tư.Bất Động Sản TP Quy Nhơn Bình Định

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển – đầu tư bền vững, Bất Động Sản TP Quy Nhơn Bình Định luôn phấn đầu trở thành công ty chuyên về lĩnh vực Bất động sản, có vị thế cao, phát triển vững mạnh toàn diện, xứng tầm tại thị trường Việt Nam và từng bước mở rộng sang thị trường Quốc tế nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt và khẳng định vị thế của người Việt trên đấu trường quốc tế.

Hotline tư vấn 24/7: 0938 823 828

Website : www.batdongsan-quynhon.com

0938 823 828