Bất động sản quy nhơn – Ngày 16-1 vừa qua, thành phố Quy Nhơn (Bình Định) là một trong ba thành phố du lịch của Việt Nam nhận giải thưởng Thành phố du lịch sạch Asean 2020 tại Diễn đàn du lịch Đông Nam Á – ATF 2020 tổ chức tại Brunei. Ghi dấu ấn cho sự phát triển của thành phố còn phải kể đến là sự phát triển của dự án Kỳ Co Gateway.

2020 photo 1 1581588314034942172391 144 0 1037 1430 crop 1581588352089 637172718095015000 - Kỳ Co Gateway ghi dấu ấn tại  "thành phố du lịch sạch" Asean 2020 Quy Nhơn

Quy Nhơn đang nổi lên là khu nghỉ dưỡng mới nhờ được đầu tư hạ tầng giao thông hiện đại

Những năm gần đây, Quy Nhơn – Bình Định xuất hiện trên bản đồ du lịch Việt Nam cũng như trong khu vực như một điểm đến mới hấp dẫn, với đặc trưng của thành phố du lịch biển tuyệt đẹp và thân thiện. Thành phố sạch sẽ, không khí trong lành, ẩm thực đa dạng, người dân thân thiện và nhiều điểm đến để khám phá như: Eo Gió, Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Chùa Ông Núi cho đến hệ thống các tháp Chăm cổ.

Ky Co Gateway Pho Nhat Ban Feb 17 - Kỳ Co Gateway ghi dấu ấn tại  "thành phố du lịch sạch" Asean 2020 Quy NhơnPhố Nhật Bản – một sự trải nghiệm giúp du khách lựa chọn Quy Nhơn như là một điểm đến mới lạ và độc đáo.

Kỳ Co Gateway nằm ngay tại trung tâm khu đô thị Nhơn Hội tỉnh Bình Định, là một vị trí kim cương của trung tâm, cực kì gần với các trục giao thông đi đến lớn của thành phố, nhờ đó cư dân có thể dễ dàng và mau chóng nhất trong việc đi đến đến mọi đia điểm, mà không lo đến việc tắc đường làm mất nhiều thời gian vô ích.

Ngoài tiếp giáp các trục giao thông trọng điểm của tỉnh Bình Định, bao gồm: Quốc lộ 19B đi thẳng ra sân bay Phù Cát; cửa ngõ tuyến Nhơn Lý dẫn vào khu du lịch Kỳ Co, Eo Gió; tuyến trục giao thông xuyên tâm từ Quốc lộ 19B kết nối chuỗi resort 5 sao, nối liền trung tâm đào tạo nguồn nhân lực, quảng trường đại dương và các khu du lịch khác…Kỳ Co Gateway còn được Bao quanh phân khu là công viên FLC Zoo Safari và sân golf 36 lỗ chuẩn quốc tế… Những lợi thế về tiện ích giao thông này đã thúc đẩy sự phát triển về cả du lịch cho địa phương.

Bên cạnh đó, Quy Nhơn vừa qua đã được công nhận đủ các điều kiện tốt đảm bảo an toàn sức khỏe, an ninh đô thị cho du khách, hạ tầng và các phương tiện phục vụ du lịch phù hợp, đạt chuẩn. Đặc biệt, Quy Nhơn được thiên nhiên ban tặng bờ biển dài, được quy hoạch bài bản để giữ không gian biển cho cư dân thưởng ngoạn. Không chỉ mang đến một cảnh sắc tuyệt vời với cát trắng, nắng vàng, sóng biển dạt dào cùng nguồn hải sản phong phú, những đại dương bao la với bãi biển trong xanh, mà sống tại Kỳ Co Gateway, cư dân luôn được bảo vệ về lợi ích cho sức khoẻ.

Hội tụ những lợi thế về hạ tầng, chính sách phát triển, cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ cùng nhiều khu du lịch ấn tượng, Quy Nhơn là điểm đến nhất định phải ghé thăm trên hành trình du lịch biển miền Trung. Chính vì thế, các chuyên gia cho rằng, đầu tư tại Kỳ Co Gateway cũng là một cơ hội và thách thức cho những nhà phát triển bất động sản khi quyết định “để ý” vào mảnh đất giàu tiềm năng này.

Xem chi tiết tại: https://kycogateway.com/ky-co-gateway-ghi-dau-an-tai-thanh-pho-du-lich-sach-asean-2020-quy-nhon/Bất Động Sản TP Quy Nhơn Bình Định

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển – đầu tư bền vững, Bất Động Sản TP Quy Nhơn Bình Định luôn phấn đầu trở thành công ty chuyên về lĩnh vực Bất động sản, có vị thế cao, phát triển vững mạnh toàn diện, xứng tầm tại thị trường Việt Nam và từng bước mở rộng sang thị trường Quốc tế nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt và khẳng định vị thế của người Việt trên đấu trường quốc tế.

Hotline tư vấn 24/7: 0938 823 828

Website : www.batdongsan-quynhon.com

0938 823 828