Định hướng phát triển Quy Nhơn – Bình Định trở thành trung tâm kinh tế biển quốc gia đã và đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam, tạo cơ hội cho các dự án bất động sản phát triển mạnh.

flc lux city quy nhon diem sang cua thi truong dia oc quy nhon 1 - FLC Lux City Quy Nhon – Điểm sáng của thị trường địa ốc Quy Nhơn

Theo thống kê những năm gần đây, lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến Bình Định tăng trưởng mạnh. Chỉ tính riêng năm 2017, tỉnh đã đón khoảng 3,7 triệu lượt khách, tăng 15,6% so với 2016. Mục tiêu đến năm 2020, Bình Định sẽ thu hút khoảng 5,5 triệu lượt khách, tương đương với lượng khách của Đà Nẵng hiện nay.

Do được định hướng phát triển trở thành một trong những trung tâm du lịch của quốc gia và khu vực Nam Trung Bộ, thành phố Quy Nhơn, Bình Định đang được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và giao thông. Các công trình lớn đang được đầu tư xây dựng, nâng cấp và mở rộng tiêu biểu như: sân bay Phù Cát, cảng biển Quy Nhơn, mở rộng tuyến đường ven biển Nhơn Hội – Tam Quan, cầu Thị Nại, tuyến đường Ngô Mây nối dài, đường từ ngã ba Ông Thọ đến Quốc lộ 1D, tuyến đường trục Khu Kinh tế nối dài…

Đặc biệt với dự án đường trục Khu Kinh tế nối dài đã được UBND tỉnh giao cho Tập đoàn FLC thực hiện theo hình thức BT với tổng vốn đầu tư hơn 800 tỷ đồng. Đây sẽ là tuyến giao thông huyết mạch kết nối các khu vực quan trọng nhất của tỉnh, góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông cụm đô thị của thành phố Quy Nhơn.

Để mục tiêu phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của Bình Định sớm đạt hiệu quả, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo: “Bình Định cần làm rõ hơn quy hoạch phát triển cảng, sân bay bởi đây là trái tim của nền kinh tế và nòng cốt của sự phát triển”.

Sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giao thông đã tạo “đòn bẩy” cho Quy Nhơn – Bình Định nổi lên như một điểm đầu tư mới tiềm năng thu hút các doanh nghiệp địa ốc. Đáng chú ý nhất không thể không nhắc tới là loạt dự án quy mô của Tập đoàn FLC mang tên FLC Sea Tower Quy Nhon, FLC Cù Lao Xanh, FLC Quy Nhơn, Học viện Golf Quy Nhơn, khách sạn The Coastal Hill và khu đô thị FLC Lux City Quy Nhơn. Với chiến lược đầu tư quy mô lớn và đồng bộ, các dự án của FLC đã tạo động lực lớn cho du lịch địa phương.

Sự xuất hiện của khu đô thị FLC Lux City Quy Nhơn được xem là đang dần tạo nên diện mạo đô thị mới khang trang cho vùng biển Nhơn Lý, nhằm nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu du lịch kết hợp nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – mua sắm và ẩm thực của khách du lịch.

Với quy mô diện tích lên tới 37,5 ha, tọa lạc đắc địa nằm giữa trung tâm của khu sinh thái Nhơn Hội, FLC Lux City Quy Nhon kể từ ngay ra mắt đã tạo sức hút trên thị trường nhờ hệ thống sản phẩm đa dạng bao gồm hơn 1.000 căn nhà phố thương mại, liền kề, biệt thự nghỉ dưỡng cùng chuỗi 80 tiện ích đẳng cấp.  Hứa hẹn không chỉ mang đến không gian sống tiện nghi cho cư dân mà còn đem lại nhiều giá trị kinh tế cho nhà đầu tư.

Đáng chú ý hơn, bên cạnh việc phục vụ nhu cầu thương mại, vui chơi giải trí của lượng lớn khách du lịch đến Quy Nhơn, khu đô thị FLC Lux City Quy Nhon còn có lợi thế phục vụ tầng lớp dân cư tri thức, giới thượng lưu định cư và làm việc trong Khu Kinh tế Nhơn Hội.

Trong tương lai, Bình Định tiếp tục giữ vững được tốc độ tăng trưởng về du lịch và hạ tầng, thì những dự án bất động sản có chiến lược đầu tư hợp lý như FLC Lux City Quy Nhon sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa.

>>> Theo nguồn:Bất Động Sản TP Quy Nhơn Bình Định

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển – đầu tư bền vững, Bất Động Sản TP Quy Nhơn Bình Định luôn phấn đầu trở thành công ty chuyên về lĩnh vực Bất động sản, có vị thế cao, phát triển vững mạnh toàn diện, xứng tầm tại thị trường Việt Nam và từng bước mở rộng sang thị trường Quốc tế nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt và khẳng định vị thế của người Việt trên đấu trường quốc tế.

Hotline tư vấn 24/7: 0938 823 828

Website : www.batdongsan-quynhon.com

0938 823 828